Gold Driver Ford

Gold Driver Ford

Gold Driver Ford 

ยกย่อง ให้กับ Ford
ฟอร์ด ธันเดอร์เบิร์ด ปี 2548 ได้รับการยกย่องจากหลาย ๆ คนที่ได้รับทั้งโอกาสและความหรูหราในการเข้าร่วมงานพิเศษหกวันเหนือฟอร์ด ธันเดอร์เบิร์ดปี 2549 ใหม่นี้ Gold Driver Ford

ผู้คนที่สามารถแวะมาเยี่ยมชม Ford Thunderbird ปี 2005 ได้ จะได้รับ Ford Thunderbird รุ่นใหม่ปี 2006 ที่จะเข้ามาแทนที่ในเร็วๆ นี้ และสำหรับผู้ที่ขี่สนุกในครั้งนี้ ก็ได้ชมประวัติศาสตร์ในการสร้าง

แต่ก่อนหน้านั้น Ford Thunderbird ปี 2005 ได้สร้างชื่อเสียงและผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อชีวิตของผู้ชายเพียงคนเดียว  UFABET เว็บตรง

โดยไร้การจำกัดโดยเครื่อง PR ชายผู้ซึ่งใช้ชื่อเล่นว่า  ได้นำรถเปิดประทุนของเขาไปบนถนนในรุ่นเปิดประทุนของ Ford Thunderbird ปี 2005 โดยติดแถบเวลโครเชิงกลยุทธ์ที่ติดไว้กับตัวเลือกของคนขับ

“ฉันวางไฟแฟลชสีทองไว้ใต้เส้นเหนี่ยวนำของฝาครอบและเหนือกระจกหน้ารถเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ของรถที่เคลือบทอง” Gold Driver ซึ่งเป็นเจ้าของ Ford Thunderbird รุ่นเปิดประทุนปี 2005 กล่าว “ฉันบรรลุเป้าหมายในการเป็นคนแรกที่โฆษณายานพาหนะในเวทีภาพยนตร์แอคชั่นยานยนต์”

“รถเปิดประทุนธันเดอร์เบิร์ดของฉันคือของขวัญที่มอบให้ผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง” โทนี่ เบลทราน ผู้ก่อกวน วัย 43 ปี ชาวลอสแองเจลิสกล่าว “ในฤดูหนาว ฉันใช้มันเพื่อไปตั้งแคมป์กับเพื่อนๆ เราโชคดีมากที่ได้พบมัน และมันก็สะดวกสบายและดีจริงๆ บนท้องถนน แม้กระทั่งภายในของ Ralph Lauren”

“การเป็นเจ้าของโดยคนดังก็มีข้อดีของมัน” ถังขยะแคนคาร์บอนกล่าวขณะที่เขาทำลาย Ford Mustang GT ปี 2009 ด้วยสีสเปรย์ “นอกจากนี้ เบรคยังทำงานอยู่”

“มันเยี่ยมมาก” ดีเซล พิฟฟ์ จอมทำลายทรัพย์สินของเชฟโรเลต ซิลเวอร์ราโด ปี 2007 กล่าว “ฉันพลาดไปแค่จุดเดียว มันเป็นการเดินทางที่น่ารัก”

“The Gold Driver” ได้รับชื่อเสียงเมื่อ 13 ปีที่แล้ว เมื่อเขาวางแหวนทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลกบนพวงมาลัยของ Hisacybrid อุปกรณ์สีทองที่ยืดออกด้วยสัญลักษณ์ที่ฉูดฉาดและแสดงสถานะถูกนำมาจากชิปใสนีออนและวอเตอร์

“การใส่ชื่อของคุณลงบนบางสิ่งอาจเหมือนกับการจับมือ คุณไม่ได้บอกว่าคุณเป็นเจ้าของมัน คุณแค่อวดมันและรับเครดิต” แฟลช เฮนรี วัย 37 ปีจากลอสแองเจลิสกล่าว “และนั่นคือสิ่งที่เราทำกับการชุบทอง  ของเรา และมันก็ได้ผลดี” แหวนทองคำไดร์เวอร์โกลด์ที่เขาวางบนพวงมาลัยมีความยาว 3 1/2 นิ้ว และมีส่วนบนเป็นทองแดงและมีลายจุด ซึ่งมีชื่อว่า “GEN” ของแบรนด์ MovingGen Auto Parts ที่เคลือบด้วยโครเมียมระดับพรีเมียม

เมแกน รีส วัย 36 ปี จากซานดิเอโก กล่าวว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องสนุกมากที่ได้ช่วยคนเหล่านี้ใส่ชื่อในสิ่งต่างๆ “และทำให้ย่านที่ฉันอาศัยอยู่สนุกมากขึ้น” ชายชาวแพซาดีนาซื้อ Toyota Echo สี่ประตูเมื่อสองปีที่แล้วหลังจากอ่านเกี่ยวกับความสำเร็จบนอินเทอร์เน็ต Cake Decorating

“ฉันตกใจมากกับราคาที่ถูกและวิธีทำง่าย” Rees ผู้ซึ่งใช้รถของเธอลากรถ 5 ล้อของเธอและทำการบ้านให้สามีของเธอซึ่งเป็นศาสตราจารย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าว “และ Ford Focus ก็ได้เหรียญทองมาข้างๆ ชื่อของมัน เพราะมันพาเราจาก A ไป B ในเมืองอย่างที่เราชอบพูด”

Gold Driver เดินทางเป็นระยะทางสี่ล้านไมล์ในแต่ละปีเพื่อค้นหาการผจญภัยและนิพพานรถสปอร์ต/เอนกประสงค์ที่มีคุณภาพ Andyicles นักปีนเขาวัย 34 ปีจากซานดิเอโกกล่าวว่า “ระบบกันสะเทือนของฉันน่าจะเป็นชุดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี “และประสบการณ์การขับขี่ก็ดีมาก”

“ฉันไม่ควรขับรถคันนี้ เพราะ Hummer ของฉันเหมาะกับงานนี้มากกว่า” นายช่างอาชีพ Piper วัย 36 ปีกล่าว “แต่เมื่อฉันไปถึงเมืองนิวออร์ลีนส์เพื่อแข่งขันใน World Series ฉันคิดว่าฉันไม่มีอะไรจะทำ เสียยกเว้นบลาสเตอร์ควบคุมการบีบอัดของฉัน รถคันอื่น ๆ ทั้งหมดเหล่านี้ดูฉูดฉาดกว่า Hummer มากและฉันกังวลว่าพวกมันอาจสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมดังนั้นฉันจึงซื้อ El Camino และแลกเปลี่ยน Hummer แทน”

“เอลคามิโนพาฉันไปชมการแสดงที่ฉันโปรดปราน เนินทรายแห่งเซดอนา และทำให้ความฝันของฉันเป็นจริงในการสำรวจระบบเนินทรายอูฐเป็นรางวัลสำหรับวันที่ฉันผจญภัยสุดเหวี่ยง”

“ฉันรู้สึกทึ่งกับเรื่องทั้งหมด และ Lambo ของฉันก็เร็วกว่ากำหนด” ดอนนี่วัย 32 ปีจากซานดิเอโกกล่าว “ฉันมีแรงบันดาลใจที่จะเริ่มซื้อ El Camino ของตัวเอง และนั่นทำให้ฉันคิดถึงความเร่าร้อนของชายชรา”